xedienchobe xedienchobe

So sánh xe điện cho bé trai 2 tuổi 6v và 12v

Xe điện cho bé trai 2 tuổi

Khi nói đến việc mua một chiếc xe điện cho bé trai, nhiều bậc cha mẹ không biết sự khác nhau giữa xe điện trẻ em 2 tuổi loại 6v và 12v . Họ cũng thắc mắc về độ an toàn, đặc điểm, cách vận hành, lắp ráp… Và một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà các bậc phụ huynh quan tâm đó là: Xe điện cho bé trai 2 tuổi 6v và 12v có gì khác nhau?

Sự giống nhau giữa xe điện cho bé trai 2 tuổi loại 6V và 12V

xe điện cho bé trai 2 tuổi

Điểm giống nhau giữa xe điện cho bé trai 2 tuổi loại 6V và 12V

 

Một trong những phẩm chất mà người ta thích nhất ở những chiếc xe điện trẻ em là có rất nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Chúng ta có thể tìm thấy vô số màu sắc, kiểu dáng, thương hiệu … và với những phụ kiện tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng: ghế da, bánh xe cao su, cửa mở, app cho di động, nhạc, USB, chìa khóa điện, cốp xe, hai chỗ ngồi và vô số phụ kiện khác. Chúng chân thực đến mức trông giống như một chiếc xe thật.

Đặc điểm chung giữa xe đẩy 6V và 12V liên quan đến sự an toàn cho các bé nhỏ. Tất cả các loại xe này đều nằm trong tầm kiểm soát của phụ huynh và có dây an toàn . Vì vậy, đối với những phụ huynh còn nghi ngờ về việc liệu những chiếc xe đồ chơi này có an toàn hay không thì có thể yên tâm: chúng hoàn toàn an toàn.

Sự khác biệt giữa xe điện cho bé trai 2 tuổi loại 6v và 12v là gì?

Sự khác biệt chính giữa một số chiếc xe điện cho bé trai 2 tuổi chính là sức mạnh . Xe điện trẻ em (xe ô tô hoặc xe máy dành cho trẻ em) càng có nhiều vôn thì xe càng có nhiều lực và công suất . Do đó, xe điện chạy ắc quy trẻ em 6v có nguồn điện ít hơn xe điện chạy ắc quy trẻ em 12v. Tương tự như vậy, xe điện trẻ em 24v có công suất lớn hơn xe điện trẻ em 12v.

Xe điện 6v cho trẻ em

Xe điện cho bé trai 2 tuổi

Xe điện 6v cho trẻ em

Như chúng tôi đã đề cập ở phần trước, xe điện 6v cho trẻ em có ít điện năng hơn xe chạy pin 12v vì chúng chỉ bao gồm một động cơ. Chúng thường có tốc độ khoảng 2-3 km/h.

Những chiếc xe này được chỉ định cho trẻ em(đặc biệt là cho hầu hết các em bé trong nhà) từ 1-3 tuổi.

Chúng là loại xe có kích thước nhỏ. Vì lý do này, chúng hoàn hảo cho những đứa trẻ nhỏ. Chúng thường là những chiếc xe đơn giản với những tính năng bổ sung  cơ bản, nhưng không thiếu những thứ mà các bé thích như: âm nhạc, ánh sáng và còi. Những phụ kiện này giúp các bé trải nghiệm những cảm giác mới và khám phá một thế giới mới.

Hiện tại, xe điện cho bé trai 2 tuổi loại 6v thường là những chiếc xe chạy chậm, nhưng một số loại có công suất tăng dần. Nhờ đó, những đứa trẻ nhỏ không sợ hãi trước những thay đổi đột ngột hoặc giật mình khi bắt đầu tập đi.

Xe điện trẻ em 12v

xe điện cho bé trai 2 tuổi

Xe điện trẻ em 12v

Xe điện trẻ em 12v có nhiều năng lượng hơn. Những chiếc xe điện trẻ em này được thiết kế với kích thước vừa và lớn, dành riêng cho trẻ từ 3-8 tuổi. Mặc dù như mọi khi, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ và chúng ta có thể tìm thấy chiếc xe nhỏ hơn (tương tự như những chiếc xe chạy pin 6v) có nguồn điện 12v. Do đó, là những chiếc xe có công suất mạnh hơn, chúng thường có hai động cơ, một động cơ trên mỗi bánh sau.

Một chiếc xe chạy pin 12v cũng giống như việc bạn có hai chiếc xe cùng một lúc. Tốc độ chậm của các loại xe này là tốc độ nhanh ở các xe chạy bằng pin 6v.

Một lợi thế khác của loại xe điện 12v là chúng giới hạn độ tuổi lớn hơn : lên đến 7 tuổi (một số thậm chí lên đến 8-10 tuổi). Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng bởi trẻ em 1-3 tuổi miễn là chúng có sự giám sát của người lớn. Không giống như xe 6v, chúng có thể đạt tốc độ từ 6-7km/h.

Bây giờ, bạn có thể tự cân nhắc nên lựa chọn chiếc xe điện nào phù hợp nhất cho các bé của mình. Liên hệ với Xe điện cho bé ngay hôm nay để nhận được báo giá ưu đãi nhất.

Tham khảo bài viết

Tiêu chí lựa chọn xe điện cho bé trai giá rẻ

Hướng dẫn lắp ráp xe hơi cho bé trai

Lý do cần cấp động cơ xe oto cho bé trai

Những điều cần chuẩn bị khi chơi xe điện cho bé trai

Những lời khuyên khi mua xe điện cho bé gái

Công Ty TNHH KOMINA

Showroom trưng bày: 162 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Địa Chỉ Kho: 189/21 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0937.222.487

Email: xedienchobe123@gmail.com

Website: https://xedienchobe.com/

Facebook: https://www.facebook.com/xedienchobeshop

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh liên hệ khác!
0937222487
0937222487