xedienchobe xedienchobe

NHỮNG MẪU XE Ô TÔ ĐIỆN TRẺ EM ĐANG HOT HIỆN NAY

xe ô tô điện trẻ em

Hiện nay, những mẫu xe ô tô điện trẻ em đã và đang là một trong những món đồ được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho các bé ở nhà. Vậy nên, những thiết kế cũng như mẫu mã của sản phẩm này ngày càng được đa dạng hơn, giúp khách hàng có thể nhiều sự lựa chọn hơn. Tùy thuộc, vào độ tuổi, giới tính cũng như sở thích của mỗi bé mà các bậc phụ huynh có thế lựa chọn mẫu xe phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu những mẫu xe ô tô điện cho các bé đang hot hiện nay trong bài viết dưới này nhé!

Xe Ô Tô Điện Trẻ Em Là Gì? 

Chắc hẳn mọi người cũng biết mẫu xe ô tô điện trẻ em là một trong những món đồ chơi được các bé yêu thích nhất hiện nay ròi nhỉ! Với dòng sản phẩm này các bé có thể ngồi lên cũng như có thể lái đi bất cứ đâu. Dòng sản phẩm xe ô tô điện này được mô phỏng giống như những chiếc ô tô thật ngoài đời, với đầy đủ những công dụng cũng như từng bộ phần trên xe như:

 • 4 bánh
 • Vô lăng
 • Gương
 • Đèn
 • Còi,..

Thông thường những mẫu xe ô tô điện này đều sẽ được thiết kế cũng như sản xuất có kích thước phù hợp với từng độ tuổi. Vậy nên, kích thước xe cũng được thiết kế tương ứng theo kiểu dáng của xe là co 1 chỗ ngồi, 2 chỗ ngồi và cũng có thể 4 chỗ ngồi.

xe ô tô điện trẻ em

Xe ô tô điện trẻ em là một trong những món đồ chơi được các bé yêu thích nhất hiện nay

Chức Năng Của Xe Ô Tô Điện Trẻ Em Hiện Nay.

Chế độ lái của ô tô điện

Hầu hết, tất cả những mẫu xe ô tô điện cho các bé hiện nay đều sẽ được sản xuất và thiết kế theo 2 chế độ:

 • Tự lái : Đối với chế độ này thì các bé có thể tự đạp chân ga để có thể khởi động xe chạy, dùng vô lăng để có thể điều khiển được hướng xe cũng như vị trí má bé muốn đến giống như xe thật. Không những vậy, mà còn một số mẫu xe ô tô điện trẻ em có thêm chân phanh giúp các bé có thêm nhiều trải nghiệm hơn.
 • Điều khiển từ xa: Còn đối với dòng xe này thì đa phần xe dành cho những bé còn quá nhỏ không tự lái được, cần phải có sự hỗ trợ từ cha mẹ. Trên bàn điều khiển sẽ có đầy đủ những chức năng của xe cơ bản nhất: tiến lùi, bóp còi, rẻ trái, rẻ phải, nhạc, đèn,..

Tính năng giải trí của xe

Tính năng giải trí của xe được xem là một trong những phần không thể thiếu trên mỗi mẫu xe ô tô điện trẻ em hiện nay. Thông thường những xe ô tô điện đều sẽ có những tính năng cơ bản như là: còi, nhạc, đèn,… ngoài ra còn có những tính năng như: kết nối Bluetooth, có cổng kết nối USB. Không những vậy, mà còn có những xe được thiết kế cũng như sản xuất tiên tiến hơn xe có cả mic hát karaoke cũng như có màn hình cảm để các bé có thể xem video, hoạt hình,…đối với mẫu này thường sẽ có giá thành cao hơn những loại xe còn lại. 

Chế độ nhún của ô tô điện

Thông thường các bé rất dễ nhanh chán một món đồ chơi nào đó, nhắm bắt được điều đó các nhà sản xuất có tích hợp thêm chức năng nhún tại chỗ cho các bé. Với chế độ nhún này sẽ tạo thêm phần thú vị hơn cho các bé khi vui chơi. Đối với tính năng này thì thích hợp với những hộ gia đình có không gian không được rộng rãi cũng như không có đủ không gian cho bé chạy xe.

Để có thể tích hợp được tính năng nhún cho mẫu xe ô tô điện trẻ em thì cần được phải thiết kế vô cùng đặc biệt. Cụ thể hơn là khi khoảng lắp động cơ thì các nhà sản xuất sẽ thiết kế rộng hơn, từ đó động cơ có thể quay tròn và nhún tại chỗ. 

xe ô tô điện trẻ em

Chế độ nhún này sẽ tạo thêm phần thú vị hơn cho các bé khi vui chơi

Cách Chọn Xe Ô Tô Phù Hợp Dành Cho Bé

Để có thể lựa chọn bất cứ món đồ gì đi nữa, chắc hẳn điều đầu tiên mọi người nghĩ đến đó vẫn là sản phẩm này có phù hợp hay không? Vậy nên dưới đây sẽ nêu cho các bạn đầy đủ những thông tin giúp mọi người có thể lựa chọn dòng sản phẩm mẫu xe ô tô điện trẻ em phù hợp nhất cho các bé.

Phù hợp với độ tuổi

Khi đi mua bất cứ món đồ chơi nào cho các bé thì điều quan trọng đầu tiên mà ba mẹ nào cũng quan tâm đến đó là độ tuổi của các bé có phù hợp hay không? 

 • Đối với mẫu xe ô tô điện trẻ em này thì các bé ở độ tuổi 1 – 2 tuổi nếu có thể ngồi vững thì đã có thể chơi được, nhờ trên đã nói thì dòng sản phẩm có thể điều khiển từ xa khi các bé đã ngồi vững từ ba mẹ có thể điều khiển cho xe di chuyển. Đặc biệt, với những bé từ 1 -2 tuổi thì nên mua những dòng có kích thước phù hợp và dễ dàng ngồi, ngoài ra còn phải có dây an toàn.
 • Còn đối với những bé từ 3 – 5 tuổi, các bé đã đủ cứng cáp để có thể tự di chuyển cũng như lái xe ô tô điện. Vậy nên ba mẹ nên chọn mua những mẫu ôtô phù hợp nhất cho bé.
 • Đối với những bé từ 6 tuổi trở lên có thể nói các bé đã có thể tự biết khởi động xe. Nhưng với độ tuổi thì những mẫu mã về mẫu xe ô tô điện trẻ em khá hạn chế, vì các bé đã khá lớn. Nên bố mẹ nên cân nhắc chọn những chiếc xe có kích thước cũng động cơ mạnh để có thể cho các bé vui chơi dễ dàng nhất.

Phù hợp với giới tính

Đối với dòng sản phẩm xe ô tô điện trẻ em này tất nhiên đều sẽ được chia thành 2 loại cho các bé gái và loại còn lại chọn lại sẽ cho các bé trai. Những cũng có một số mẫu mà cả bé trai và bé gái đều có thể sử dụng được

 • Đối với bé gái thì thường xe phù hợp với những mẫu có thiết kế cũng như đường nét nhẹ nhàng, sang chảnh.
 • Ngược lại thì bé trai lại phù hợp với những mẫu thiên về xu hướng thể thao, tốc độ. Đặc biệt, với các bé nam dòng xe điện ô tô cảnh sát là một trong những mẫu mà các bé yêu thích nhiều nhất.

Phù hợp với kích thước

Kích thước cũng là một trong những lý do quyết định đến việc chọn được mẫu xe ô tô điện trẻ em phù hợp. Vì vậy, kích thước của những mẫu này thường rất đa dạng nên các bậc phụ huynh có thể chọn xe có kích thước phù hợp nhất với bé. Ngoài ra, có nhiều mẫu sẽ có từ 2 đến 4 chỗ ngồi, nếu gia đình có 2 bé trở lên có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu xe này.

xe ô tô điện trẻ em

Kích thước của các mẫu xe thường rất đa dạng


Mẫu Xe Ô Tô Điện Trẻ Em Gồm Những Loại Nào?

Xã hội phát triển từ đó kéo theo nhu cầu khách hàng cũng tăng lên, vậy nên để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì nhiều mẫu mã mới với thiết kế phong phú được ra đời. Vậy cùng điểm xem xe oto điện có những loại nào nhé!

Siêu xe ô tô điện trẻ em.

Các mẫu siêu xe điện ô tô hiện nay cho các bé đều sẽ được thiết kế cũng như sản xuất theo mô phỏng của những mẫu siêu xe hiện nay như:

 • Lamborghini
 • Audi
 • Lexus,…

Những mẫu xe này đa phần đều được thiết kế đẹp mắt, ngoài ra còn có những trang bị vô cùng xịn sò như: ghế da, bánh cao su,… nên luôn toát lên vẻ sang chảnh và thời thượng. Vậy nên, không khó để nói đây là một trong những mẫu xe được các bé ưa chuộng nhất hiện nay nhỉ!

Mẫu Xe ô tô điện địa hình trẻ em

Không giống như siêu xe ở trên, dòng xe này sẽ không có thiết kế sảng chanh hay thời thượng. Mà dòng xe này sẽ được thiết kế theo kiểu hầm hố, có 4 bánh xe lớn cùng với động cơ khỏe. Vậy nên, khi nghe đến tên có mẫu xe ô tô điện trẻ em địa hình này đều sẽ liên tưởng ngay đến những dòng xe có tính thể thao cũng như năng động hơn. 

Thông thường thì những loại xe này phù hợp với những bé trai hơn là so với các bé gái. Vì dòng xe này có thể giúp các bé thể hiện được cá tính mạnh mẽ, năng động của mình.

xe ô tô điện trẻ em

Dòng xe này có thể giúp các bé thể hiện được cá tính mạnh mẽ

Mẫu Xe ô tô điện cần cẩu cho trẻ em

Xe cần cẩu không còn xa lạ với mọi người nữa rồi nhỉ! Đối với những loại xe ô tô điện cần cẩu này cũng đều được mô phỏng giống như những chiếc xe cần cẩu thật ngoài đời. Mẫu xe ô tô điện trẻ em này sẽ có một cần cẩu lớn để có thể điều khiển được bằng điện để múc cũng như tha các đồ vật. Để có thể điều khiển được cần cẩu, thì các bé bắt buộc phải gạt cần có sẵn trên xe để sử dụng.

Không những vậy mà ô tô cần cẩu còn có những bộ phận như chân ga, vô lăng cũng như những tính năng giải trí như nhạc, bài học tiếng Anh,…

 

Và trên đây là tất cả những thông tin cơ về cũng như về cách chọn những mẫu xe nào phù hợp nhất cho bé. Mong rằng, với những thông tin trên có thể phần nào giúp mọi người chọn ra được mẫu xe ô tô điện trẻ em phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra, các bố mẹ muốn tham khảo thêm về những dòng sản phẩm khác hay giá thành của từng sản phẩm. Thì hãy, alo ngay cho chúng tôi, để có thể nhận tư vấn sớm nhất từ nhân viên của chúng tôi nhé!

 

Thông Tin Liên Hệ:

XE ĐIỆN CHO BÉ

Showroom trưng bày: 162 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Địa chỉ kho: 189/21 Đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline:  0937222487

Email: xedienchobe123@gmail.com

Website: https://xedienchobe.com/

Facebook:
 https://www.facebook.com/xedienchobeshop

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh liên hệ khác!
0937222487
0937222487