xedienchobe xedienchobe

Hướng dẫn lắp đặt động cơ cho xe ô tô điện trẻ em

Bước 1: Lật ngửa chiếc xe lại để việc tháo ráp trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Sau đó lần lượt tháo từng chiếc bánh xe để có thể đưa động cơ ra. Lưu ý khi tháo xe ra nên dùng một chiếc hộp nhỏ để đựng những con óc vít nếu không có thể sẽ bị thất thoát số lượng.

Tuỳ vào từng loại xe mà có số lượng động cơ khác nhau, thông thường sẽ có 2 dạng là 2 động cơ và 4 động cơ. Đối với loại xe thứ nhất thì sẽ được gắn ở phía sau nên khi tháo ra bạn chỉ cần gỡ 2 chiếc bánh xe phía sau ra để lấy động cơ ra thôi. Còn đối với xe 4 động cơ, bắt buộc bạn phải tháo cả 4 bánh để lấy đủ số máy móc ra.

Bước 2: Như đã nói ở phần trên để không gặp phải trường hợp mua động cơ về gắn không khớp với xe, bạn nên tìm hiểu các thông tin, thông số kỹ thuật của sản phẩm thật chi tiết và nghe những lời khuyên từ nhà cung cấp để lựa chọn kích cỡ cũng như công suất phù hợp nhất.

Sau khi tháo động cơ cũ ra thì gắn cái mới vào. Một lưu ý cho bạn là nên thay lần lượt từng động cơ một để tránh trường hợp cắm nhầm dây nối điện

  • Một mẹo hay dành cho bạn nữa là hãy tận dụng những lúc thay mới động cơ này để vệ sinh bên trong trục bánh xe trước khi lắp ráp lại như ban đầu. Việc lau chùi sạch sẽ trục bánh xe cũng làm cho xe chuyển động mượt hơn, đỡ hao điện và không tạo tiếng ồn do ma sát.

Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy lắp những cái bánh xe vào vị trí cũ, xem xét thật kỹ và gắn số lượng bu lông óc vít vào một cách đầy đủ như ban đầu.

Hi vọng với những gì tôi đã chia sẻ ở trên sẽ phần nào giúp được các ông bố bà mẹ không có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo trì, nâng cấp những loại xe điện đồ chơi trẻ em

0/5 (0 Reviews)
Kênh liên hệ khác!
0937222487
0937222487