8h00 - 21h00 / 8h00 - 19h30 / (Thứ 2 - Chủ Nhật)
(0 sp)

- 0 ₫

Giỏ hàng trống.

Thành Tiền: 0 ₫

Chính sách đổi, trả hàng

Cam kết về chất lượng và dịch vụ của xedienchobe.com đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những sản phẩm có điều kiện đổi trả riêng, xedienchobe.com sẵn lòng hoàn lại 100% giá trị sản phẩm do lỗi của xedienchobe.com hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

Với các sản phẩm xedienchobe.com sẵn sàng đổi lại sản phẩm khác ngay lập tức cho quý khách nếu sản phẩm không đúng mẫu mã, chất lượng sản phẩm hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển của xedienchobe.com. Không áp dụng đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp không phải do lỗi của xedienchobe.com. 

Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền

Để đổi sản phẩm, Quý khách vui lòng gọi điện thông báo ngay đến Trung tâm dịch vụ khách hàng xedienchobe.com thông báo về việc đổi trả để nhân viên kỹ thuật có thể chuẩn bị ngay sản phẩm khác cho quý khách hoặc thông báo ngay cho nhân viên giao nhận của xedienchobe.com ngay tại thời điểm giao hàng .

Điều kiện để đổi sản phẩm

Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn mới 100% kể từ lúc mua hoặc lúc nhân viên giao hàng giao đến.

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận hàng và yêu cầu đổi ngay lập tức nếu sản phẩm bị lỗi, hỏng...

Quý khách vui lòng đổi sản phẩm cùng loại với chất lượng tốt hơn hoặc đổi sang sản phẩm khác (một hoặc nhiều sản phẩm) có giá trị tương đương với sản phẩm cần đổi.

Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả

Nếu quý khách đổi sản phẩm lỗi, quý khách sẽ được nhận lại sản phẩm khác sau 30 - 60 phút từ lúc nhận thông báo đổi sản phẩm khác

Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền, quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản của quý khách trên xedienchobe.com chậm nhất là sau 01 ngày làm việc. Tiền trong tài khoản quý khách trên xedienchobe.com sẽ được sử dụng để mua hàng cho lần đặt hàng tiếp theo.

Hoặc quý khách yêu cầu hoàn trả bằng tiền mặt vào tài khoản ngân hàng, quý khách sẽ nhận lại tiền sau khi chúng tôi xác nhận hàng trả lại, chậm nhất 24h trừ thứ 7, chủ nhật hoặc những ngày lễ theo quy định nhà nước.

Xedienchobe.com hoàn tiền trong trường hợp

Giao sản phẩm chậm.

Sản phẩm hỏng do quá trình vận chuyển và không thể khắc phục thay thế.

Trường hợp đặc biệt

Trong một số trường hợp đặc biệt có thể do lỗi của cả xedienchobe.com và của cả khách hàng hoặc lỗi do cá nhân (đơn vị) khác thì xedienchobe.com và Khách hàng sẽ cùng trao đổi thỏa thuận phương án giải quyết sao cho hợp lý với cả 2 bên.

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc gì về vấn đề này xin vui lòng liên hệ tới trung tâm chăm sóc khách hàng của xedienchobe.com.

Xin chân thành cảm ơn!